Những ý tưởng độc đáo cho tiệc cuối năm công ty

Vào cuối năm, các công ty doanh nghiệp thường tổ chức bữa tiệc cuối năm - Year End Party như một cách để nhận ra và đánh dấu sự kết thúc của một năm hoạt động và phát triển, chuẩn bị bước vào năm với nhiều kế hoạch và chiến lược mới. Tiệc mừng năm mới cũng đang dần trở thành văn hóa của nhiều doanh nghiệp với nhiều ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội để tập thể công ty tập hợp, phát triển và kết nối các mối quan hệ nội bộ. Nhưng có rất nhiều sự kiện khác trong năm, nếu một bữa tiệc không có gì mới, hấp dẫn, rất dễ gây ra sự nhàm chán cho người tham dự. Do đó, mỗi năm doanh nghiệp cần một sự thay đổi trong ý tưởng tổ chức một bữa tiệc cuối năm để có thể gây ấn tượng với các thành viên. Tạo ra cuối năm độc đáo và đáng nhớ nhất. Dưới đây là một số ý tưởng cho ý tưởng chủ đề bữa tiệc cuối năm để tham khảo.

Các ý tưởng độc đáo cho tiệc Year End

Ý tưởng dựa trên bộ phim nổi tiếng

Các ý tưởng độc đáo cho tiệc Year end

Để tạo ra một sự mới mẻ cho bữa tiệc cuối năm của công ty, các doanh nghiệp có thể chọn chủ đề của những bộ phim nổi tiếng trên thế giới. Chẳng hạn như bộ phim Alice in Wonderland, với bữa tiệc trà và không gian trang trí đầy màu sắc; Đi kèm với một loạt các đồ uống và bánh ưa thích.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể lấy cảm hứng từ bộ phim Avenger Endgame với hình ảnh siêu anh hùng tuyệt vời. Mỗi khách tham dự sẽ được ngụy trang thành nhiều nhân vật khác nhau tạo ra một "vũ trụ" của riêng họ.

Hoặc với bộ phim The Great Gatsby, có thể sử dụng chủ đề bữa tiệc cuối năm này với 3 màu chính là vàng ánh kim, đen và trắng. Khách tham dự bữa tiệc sẽ ăn mặc trang trọng và lộng lẫy.

Các ý tưởng độc đáo cho tiệc Year end

Ý tưởng theo dựa trên lễ trao giải Oscar

Đêm Oscar được coi là một giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp điện ảnh trên toàn thế giới. Đây là một cơ hội để tôn vinh và trao giải cho cá nhân, nỗ lực tập thể, nỗ lực và cống hiến. Đối với chủ đề này, các doanh nghiệp có thể thiết kế không gian đêm Oscar với những điểm nhấn như đại lộ, thảm đỏ, gương mặt xuất sắc, màn trình diễn ấn tượng. Trong bữa tiệc này, khách mời sẽ mặc trang phục nghiêm túc và đẳng cấp như bộ vest và váy đầm.

Image result for Các ý tưởng độc đáo cho tiệc Year end

Tiệc tất niên theo phong cách “Dạ tiệc trắng”

Dạ tiệc trắng là một sự kiện thường niên tại các thủ đô lớn như Paris, New York. Tất cả những người tham dự mặc quần áo trắng và thưởng thức một bữa tiệc sang trọng vào buổi tối ngoài trời. Chủ đề này sẽ mang lại sự nhất quán nhất định cho bữa tiệc cuối năm. Khi mọi người mặc trang phục có màu đồng nhất.

Bữa tiệc cuối năm với chủ đề Hawaii vui nhộn

Chủ đề Hawaii là một ý tưởng tuyệt vời cho các bữa tiệc cuối năm tổ chức ngoài trời như bãi biển. Bữa tiệc sẽ được trang trí với phong cách mùa hè sôi động và màu sắc nhiệt đới bắt mắt. Người tham dự sẽ mặc trang phục Halu đầy màu sắc và tươi mới. Với chủ đề này, buffet là sự lựa chọn vô cùng phù hợp, với nhiều món ăn phong phú và mọi người có thể thoải mái di chuyển trò chuyện với nhau.

Ý tưởng tiệc cuối năm từ giá trị Tết truyền thống

Văn hóa Tết truyền thống của mỗi quốc gia có những giá trị và ý nghĩa khác nhau. Vì đã là cuối năm nên bữa tiệc cuối năm vẫn cần mang đến không khí và màu sắc của năm mới. Chẳng hạn, ở Việt Nam, ngày tết không thể bánh chưng hay cây mai, cây đào, và áo dài.

Tương tự, vào ngày đầu năm mới, người Hàn Quốc thường mặc Hanbok, chơi các trò chơi dân gian, ăn các món ăn truyền thống, nghe kể truyện và gặp gỡ mọi người... Còn đối với Nhật Bản, vào cuối năm, các gia đình Nhật Bản sẽ đặt trước cổng, công ty cây nêu hoặc cây Kadomatsu bao gồm các nhánh thông được bắt chéo trong các thanh tre tươi. Người Nhật tin rằng tre là chiếc thang để đón chào năm mới, cây thông cũng mang lại may mắn và trường thọ ...

Với những đặc điểm độc đáo trong ngày Tết của từng nước, các doanh nghiệp Việt Nam và đa quốc gia có thể áp dụng chủ đề Năm mới truyền thống; hoặc các biến thể, đổi mới một cách mới độc đáo để tăng sự tươi mới nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa cho các doanh nghiệp và quốc gia đó.

đặt tiệc cuối năm, gala dinner tại nhà hàng, nhà hàng sang trọng tại hà nội, đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng ở hà nội, nhà hàng món âu cao cấp tại hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, travel hanoi, gala dinner catering in hanoi, wedding catering service in restaurant , tổ chức hội nghị hội thảo tại nhà hàng , best restaurant near me best restaurants in hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant hanoi tripadvisor thẩm mỹ viện xuân hương