Dịch vụ tổ chức sự kiện marketing cho công ty

Nhu cầu về các dịch vụ tổ chức Event Marketing của các doanh nghiệp đang tăng lên từng ngày, vì vậy việc chọn một Event Agency chuyên nghiệp là không dễ dàng. Và chắc chắn doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn khi tự tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu sản phẩm bởi không có nguồn nhân lực và chưa có kinh nghiệm. Do đó, cần có một phương pháp để khắc phục điều này. Nếu bạn sắp tổ chức một event marketing mà chưa trau dồi nhiều kỹ năng, hãy đọc ngay bài chia sẻ của nhà hàng Grandma’s dưới đây nhé!

1. Xây dựng ngân sách hợp lý

Điều tiên quyết khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào đều là xây dựng bảng ngân sách hợp lý. Cân bằng ngân sách và phân chia công bằng là điều bắt buộc trong Event Marketing, bởi vì đây là những gì doanh nghiệp sẽ cung cấp khi bắt tay vào hợp tác. Vậy ta phải làm gì?

Trước hết, hãy dành chút thời gian để nghiên cứu về khách hàng và mục tiêu của bạn, xu hướng thương hiệu là gì, thông điệp muốn gửi đến khách hàng của bạn là gì? Sau đó bắt đầu thiết lập một ngân sách chi tiết và cụ thể cho: địa điểm, trang trí sản xuất, nhân viên biểu diễn, KOLs, truyền thông. Danh sách càng chi tiết, ngân sách càng được đảm bảo.

2. Chọn địa điểm thích hợp

Địa điểm của sự kiện phải được lựa chọn cẩn thận, hãy tham khảo số lượng khách mời, từ đó, xem xét lựa chọn địa điểm, làm thế nào để thuận tiện nhất, đảm bảo sức chứa và các dịch vụ đi kèm (bãi đậu xe, an ninh gần đó, ...). Lưu ý với bạn, bãi đỗ xe miễn phí và sự thuận tiện trong giao thông cũng khiến người tham dự vui vẻ hơn.

Sự kiện của một nhãn hàng tổ chức tại nhà hàng Grandma's.

Ngoài việc thuận tiện, không gian còn phải có điểm nhấn, độc đáo và lạ mắt. Cùng với đó, đừng quên nhìn lại ngân sách để xem nó có phù hợp không và nội dung sự kiện và hình ảnh thương hiệu có thực sự hài hòa.

3. Truyền thông cho sự kiện

Việc truyền thông để thu hút đối tượng tham gia là phần không thể thiếu khi xây dựng một sự kiện Marketing quảng bá hình ảnh hoặc sản phẩm. Với những người đã quan tâm, đã biết về sự kiện, điều bạn cần là thuyết phục họ tham dự. Đối với những đối tượng chưa có ý thức về sản phẩm của bạn, bạn cần có kế hoạch truyền thông sâu rộng trên social media, truyền thông qua banner, poster quảng cáo hoặc gửi tin nhắn.

4. Liên hệ mời Influencer/KOLs

Để sự kiện của bạn gây được chú ý truyền thông, hãy mời các KOLs, những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Một số tiêu chí để lựa chọn:

  • Có lượng người theo dõi lớn trên các trang MXH

  • Có uy tín, PR được sản phẩm qua hình ảnh và nội dung đăng

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần chú ý khi mời Influencer hay KOL, phải liên hệ đặt lịch với họ từ sớm. Đa phần những người này đều có lịch trình dày đặc, bận rộn và không phải lúc nào cũng sẵn sàng để nhận lời mời của bạn. Và ngay cả khi họ đồng ý hợp tác, bạn cũng phải có một vài phương án dự phòng phòng trừ trường hợp những người này “hủy kèo” một cách bất ngờ. 

5. Quảng bá sản phẩm bằng cách tặng quà

Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó, bạn có thể tổ chức những trò chơi hoặc bốc thăm may mắn để tặng chính sản phẩm đó cho người tham dự về sử dụng trải nghiệm. Nếu doanh nghiệp bạn tổ chức event quảng bá ứng dụng hoặc dịch vụ, bạn có thể tặng 30 ngày dùng thử miễn phí, cũng có thể tặng khách tham dự coupon dịch vụ,... Tóm lại, dù quà tặng nhỏ hay lớn, cũng đều nên có trong event marketing, bởi đó là cách hữu ích nhất mang khách hàng đến cho doanh nghiệp của bạn.

6. Dịch vụ catering cho event marketing của Grandma’s Restaurant

Ẩm thực ngon miệng, catering tận nơi

Mỗi sự kiện đều không thể thiếu đồ ăn. Cho dù là đồ ăn nhẹ như tiệc trà teabreak, cho đến đồ Âu hoặc đồ Việt, đều cần nhà cung cấp tiệc uy tín. Nhà hàng Grandma’s tự hào là nhà cung cấp tiệc chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

Nhà hàng Grandma’s chủ yếu phục vụ ẩm thực Việt, với những món ăn truyền thống được trình bày tinh tế, nấu nướng theo công thức riêng nhưng vẫn giữ được cốt hồn cốt túy của tinh hoa ẩm thực nước nhà hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, nhà hàng tại phố cổ Hà Nội này còn phục vụ tất cả các nhu cầu, các loại hình tiệc như tiệc fingerfood, canapes, tiệc outdoor,... 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn nhà hàng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và sắp xếp nhân sự phù hợp cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc của Grandma’s Restaurant.

đặt tiệc cuối năm, gala dinner tại nhà hàng, nhà hàng sang trọng tại hà nội, đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng ở hà nội, nhà hàng món âu cao cấp tại hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, travel hanoi, gala dinner catering in hanoi, wedding catering service in restaurant , tổ chức hội nghị hội thảo tại nhà hàng , best restaurant near me best restaurants in hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant hanoi tripadvisor thẩm mỹ viện xuân hương