Dịch vụ tiệc sinh nhật lưu động

Nếu bạn không thích tổ chức một bữa tiệc tại nhà hàng vì sợ địa điểm đông đúc, ồn ào, hay đơn giản bạn muốn tạo không gian tiệc riêng tư tại ngay chính ngôi nhà của mình mà vẫn thưởng thức được những món ngon như ở nhà hàng, thì dịch vụ cung cấp tiệc lưu động tại Hà Nội của nhà hàng Grandma’s sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

Tiệc lưu động tại Grandma’s Restaurant

Thực đơn phong phú, đa dạng

Để có một bữa tiệc vui vẻ và làm hài lòng tất cả khách mời tham dự, phải được tổ chức trong không gian hài hòa, được phục vụ chuyên nghiệp với các món ăn ngon, tinh tế. Với đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệp, nhà hàng Grandma’s sẽ cung cấp cho bạn một thực đơn phong phú theo yêu cầu, từ các món ăn thuần Việt đến các món ngọt cho tiệc canape, hay fingerfood. 

Cho dù bữa tiệc của bạn được tổ chức ở đâu, nó sẽ trở nên cực kỳ hoàn hảo từ chất lượng, món ăn đến cách bố trí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp của nhà hàng chúng tôi.

Thực phẩm sạch, nguyên liệu tươi ngon

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, nhưng khi sử dụng dịch vụ tiệc tùng lưu động của Grandma’s Restaurant, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tất cả nguyên liệu tươi sống của nhà hàng đều được Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, nhà hàng món Việt Grandma’s liên hệ trực tiếp với trang trại rau sạch đáp ứng tiêu chuẩn VietGap để làm nguồn cung ứng hàng, mang lại món ăn tươi ngon cho khách hàng. 

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp, phục vụ nhiệt tình

Sử dụng dịch vụ tiệc lưu động cho tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, hay tiệc gia đình của Grandma’s Restaurant, bạn sẽ không phải đau đầu chuẩn bị thức ăn và trang trí. Với đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ tiệc trọn gói của Grandma’s sẽ giúp bạn sắp xếp trang trí phù hợp. Bạn cũng không cần phải đắn đo để chọn món ăn nào cho bữa tiệc mà nhà hàng sẽ tư vấn cho một thực đơn thức ăn hợp lý, phù hợp với tài chính của từng khách hàng.

Bạn có thể chọn tổ chức một bữa tiệc bất cứ nơi nào bạn muốn, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, một bữa tiệc hoành tráng, ấm cúng sẽ được thiết lập đầy đủ hơn mong đợi.

Bạn có thể tổ chức tiệc ở bất cứ đâu, chỉ cần nhấc điện thoại gọi chúng tôi vào hotline tư vấn KH: 0938 150 111 của nhà hàng, bạn sẽ có một bữa tiệc hoành tráng, đầy đủ. 

Các loại hình tiệc lưu động của Grandma’s Restaurant:

  • Tiệc sinh nhật

  • Tiệc cưới lưu động.

  • Tiệc buffet lưu động.

  • Tiệc liên hoan tất niên.

  • Tiệc khai xuân.

  • Tiệc hội nghị hội thảo lưu động

  • Tiệc liên hoan họp mặt.

  • Tiệc gia đình lưu động.

Là một nhà hàng món ngon tại Hà Nội, Grandma’s Restaurant sẽ mang lại cho bạn ẩm thực ngon nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

đặt tiệc cuối năm, gala dinner tại nhà hàng, nhà hàng sang trọng tại hà nội, đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng ở hà nội, nhà hàng món âu cao cấp tại hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, travel hanoi, gala dinner catering in hanoi, wedding catering service in restaurant , tổ chức hội nghị hội thảo tại nhà hàng , best restaurant near me best restaurants in hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant hanoi tripadvisor thẩm mỹ viện xuân hương