Dịch vụ Đặt tiệc tại nhà, đặt tiệc lưu động tại Hà Nội

Hiện nay, xu hướng đặt tiệc lưu động, tiệc tại nhà với không gian mở, mang đến sự thoải mái và vui vẻ cho mọi người trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà, tiệc lưu động trọn gói của nhà hàng Grandma ẽ giúp khách hàng có một bữa tiệc đầy đủ với đẳng cấp sang trọng và được tổ chức bất kỳ đâu họ muốn.

Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc công ty cuối năm

Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc công ty cuối năm

Địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc công ty cuối năm

Nhà hàng Grandma nhận đặt tiệc tại nhà ở Hà Nội

Bạn đang phân vân không biết tìm một đơn vị cung cấp tiệc tại nhà chất lượng và có ẩm thực ngon miệng. Nhà hàng Grandma có dịch vụ tiệc tại nhà, tiệc lưu động tại Hà Nội theo mọi yêu cầu, mang lại cho khách hàng bàn tiệc tại gia không chỉ ngon, mà còn tinh tế, sang trọng, theo tiêu chuẩn đẳng cấp nhà hàng ngay trong ngôi nhà của bạn.

Lý do nên chọn Grandma đặt dịch vụ cung cấp tiệc

Là một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ và phục vụ tại Hà Nội, nhà hàng Grandma luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng đặt niềm tin khi lựa chọn chúng tôi. Với những món ăn ngon, hấp dẫn và ngon miệng cùng với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi đặc biệt chú ý đến lợi ích của khách hàng, bởi vậy nhà hàng luôn trở thành điểm đến lý tưởng của thực khách.

Phục vụ đa dạng nhiều loại hình tiệc

Opera Grandma nhận cung cấp tiệc tại nhà cho bất kỳ loại hình tiệc nào mà khách yêu cầu. Những khách hàng muốn đặt tiệc thôi nôi tại nhà ở Hà Nội, đặt tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con, tiệc cưới hoặc tiệc chay tại nhà,... đều có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất.

Không giới hạn số lượng bàn tiệc

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Grandma nhận đặt bàn với bất kỳ số lượng nào khách yêu cầu. Khách có thể đặt bàn tiệc với số lượng nhỏ hay với số lượng lớn như 10, 20 hoặc thậm chí 30 bàn được phục vụ hết lòng và chu đáo. 

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói ở Hà Nội

Ưu điểm của dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng Grandma là tận dụng được các cơ sở vật chất có sẵn của nhà hàng để góp phần cho buổi tiệc tại gia thêm sang trọng, tinh tế như được tổ chức ngay tại nhà hàng. Không chỉ đem đến ẩm thực phong phú cho khách hnagf, nhà hàng Grandma còn đảm nhận trang trí, sắp xếp không gian, set up bàn tiệc, vật dụng, chén bát, khăn trải bàn và cả âm thanh, ánh sáng theo yêu cầu của chủ nhà. Chính vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng khi đặt tiệc tại nhà hàng Grandma .

Thực đơn đa dạng từ món Á đến món Âu

Nhà hàng có thực đơn đa dạng, phục vụ từ món fusion đến các món Việt Nam hiện đại, phù hợp với mọi khẩu vị, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tham khảo menu ala carte tại đây: www.grandmarestaurant.com/menu

Những món ăn của Grandma vượt lên trên khỏi một món ăn, đó là sự sáng tạo ẩm thực. Tất cả đều được trang trí đẹp mắt, hợp khẩu vị, bên cạnh đó nguyên liệu sử dụng là nguyên liệu sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.


đặt tiệc cuối năm, gala dinner tại nhà hàng, nhà hàng sang trọng tại hà nội, đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng ở hà nội, nhà hàng món âu cao cấp tại hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, travel hanoi, gala dinner catering in hanoi, wedding catering service in restaurant , tổ chức hội nghị hội thảo tại nhà hàng , best restaurant near me best restaurants in hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant hanoi tripadvisor thẩm mỹ viện xuân hương