Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé

Tổ chức thôi nôi cho bé đang nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý đặc biệt của mỗi gia đình hiện đại. Bữa tiệc thôi nôi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi vì đây là điểm khởi đầu đánh dấu em bé tròn 1 tuổi với những bước đi chập chững trong cuộc đời. Ngày nay, ngoài việc tổ chức những bữa tiệc thôi nôi tại nhà hàng, khách sạn, nhiều gia đình lại lựa chọn tự tay trang trí tiệc cho bé tại nhà.

Trong bài viết này, Grandma’s Restaurant sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí không gian và bàn tiệc cho trẻ em đơn giản nhưng và ý nghĩa.

Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé

Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé

Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé

Hướng dẫn lựa phụ kiện trang trí thôi nôi

Đối với các bữa tiệc khác nhau, cũng có các phụ kiện để trang trí khác nhau. Do đó, các gia đình cần lên chủ đề và ý tưởng trang trí trước khi mua phụ kiện. Việc này giúp bạn tránh việc tiêu tiền vào những phụ kiện không cần thiết. Chủ đề trang trí tiệc thôi nôi có thể dựa trên những nhân vật trong hoạt hình, siêu anh hùng, các con vật, đồ vật gắn với biệt danh ở nhà của bé,...

Khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé, phụ kiện trang trí thường là khung tranh ngộ nghĩnh in hình ảnh của bé từ lúc sinh ra cho đến giai đoạn 1 tuổi. Tiếp đến, không thể thiếu bóng bay màu sắc, hộp quà nhỏ dễ thương sắp xếp gọn gàng. 

Trên bàn, bố mẹ có thể để hoa tươi, nên chọn lựa màu sắc hoa phù hợp với màu bóng bay. Ngoài bóng bay tròn thông thường, bóng bay chữ, bóng bay jumbo và bóng bay oxy cũng là lựa chọn hàng đầu để trang trí cho tiệc thêm đẹp mắt. Nhưng, loại bóng này thường tốn thời gian để bơm vì cần có dụng cụ chuyên dụng.

Bánh sinh nhật kèm dòng chữ chúc mừng là thứ không thể thiếu trong bàn tiệc sinh nhật của bé. Bạn nên chọn những chiếc bánh mang hình dễ thương, có màu sắc phù hợp với bé như màu hồng hoặc xanh để làm cho không giang sáng hơn. 

Lựa chọn địa điểm cung cấp tiệc

Đối với những gia đình không có nhiều thời gian để tạo không gian độc đáo cho bữa tiệc, bàn nôi cho bé, bạn không cần quá lo lắng vì nhà hàng Grandma’s có dịch vụ trang trí và catering tại nhà ở Hà Nội.  Nhà hàng có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và quản lý giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn không gian tiệc tùng hay bàn thôi nôi cho bé tại nhà đẹp nhất, ý nghĩa nhất với giá cả phù hợp nhất. Hy vọng, với dịch vụ trang trí thôi nôi độc đáo tại nhà của chúng tôi, bạn và gia đình sẽ có một bữa tiệc sinh nhật nôi hoàn hảo.

đặt tiệc cuối năm, gala dinner tại nhà hàng, nhà hàng sang trọng tại hà nội, đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng ở hà nội, nhà hàng món âu cao cấp tại hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, travel hanoi, gala dinner catering in hanoi, wedding catering service in restaurant , tổ chức hội nghị hội thảo tại nhà hàng , best restaurant near me best restaurants in hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant hanoi tripadvisor thẩm mỹ viện xuân hương